TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

HUNG THINH LAND

Property X, Công ty Cp PropertyX, Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, Cty Hưng Thịnh Land, Hưng Thịnh Land, hungthinhland, Tập Đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Corp, Hungthinhcorp.

CĂN HỘ VĂN PHÒNG LAVITA CHARM QUẬN THỦ ĐỨC
Officetel Lavita Charm Thủ Đức thực chất là căn hộ đa chức năng, được dùng để làm văn phòng chung cư đáp ứng hoạt động kinh doanh vừa được dùng để sinh hoạt như một căn hộ gia đình.
CHI TIẾT
CĂN HỘ VĂN PHÒNG MOONLIGHT CITY
Phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường căn officetel Moonlight City không những đem đến sự thoải mái tiện nghi cho người làm việc mà còn tiết giảm tối đa chi phí đầu tư từ doanh nghiệp.
CHI TIẾT
CĂN HỘ VĂN PHÒNG MOONLIGHT BOULEVARD QUẬN BÌNH TÂN
Tiếp nối thành công dòng căn hộ Moonlight được ưa thích của Hưng Thịnh 2016 tại khu Tây Hồ Chí Minh. Căn hộ văn phòng Moonlight Boulevard tọa lạc ngay mặt tiền chính Kinh Dương Vương quận Bình Tân thừa hưởng mọi tiện ích trong bán kính rất gần
CHI TIẾT
CĂN HỘ VĂN PHÒNG MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN
Căn hộ văn phòng Moonlight Park View có diện tích đa dạng từ 30 – 65 m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là dự án ngay mặt tiền đường số 7 và 4 ngay quận Bình Tân phù hợp cho các công ty cần diện tích văn phòng officetel đủ lớn tại trung tâm hành chính TPHCM.
CHI TIẾT
CĂN HỘ VĂN PHÒNG (OFFICE -TEL) RICHMOND CITY BÌNH THẠNH
Richmond City được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đạ
CHI TIẾT
CĂN HỘ VĂN PHÒNG (OFFICE-TEL) SKY CENTER TÂN BÌNH
Với vị trí 4 mặt tiền đường, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, thuận tiện di chuyển về quận trung tâm, vừa ở và làm việc chưa bao giờ dễ hơn thế...
CHI TIẾT
CĂN HỘ VĂN PHÒNG (OFFICETEL) DỰ ÁN SAIGON MIA
300 căn oficetel SaigonMia trong cùng 3 block 25 tầng toạ lạc ngay mặt tiền đường 9A KDC TRung Sơn với diện tích từ 38m2 - 52,75 m2 thích hợp các doanh nghiệp khởi nghiệp, văn phòng dại diện, văn phòng luật sư.
CHI TIẾT
Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Xem tất cả