TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Chọn cách mua căn hộ quận 7 trả góp an toànChọn cách mua căn hộ quận 7 trả góp an toàn

 

Căn hộ quận 7 trả góp đang là lựa chọn số 1 của các gia đình trẻ, những người độc thân hoặc chỉ có tài chính còn hạn hẹp. Để quá trình mua căn hộ quận 7 trả góp trở nên an toàn, phù hợp với thu nhập và khả năng trả nợ của bản thân, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

 

>>> Xem thêm : công ty propertyx

>>> Xem thêm : Mua nhà Hưng Thịnh .

 

Cần nắm rõ phương thức thanh toán căn hộ quận 7 trả góp

 

 

Mua căn hộ quận 7 trả góp nghĩa là người mua nhà không phải thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ. Hình thức này chỉ cần thanh toán 30 – 50% trên tổng giá trị căn hộ. Phần còn lại, sẽ được tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng cho vay đứng ra trả giúp người mua nhà với điều kiện con nợ phải thế chấp tài sản hoặc thế chấp chính căn hộ đang mua. Tiền gốc và lãi của khoản vay căn hộ quận 7 trả góp sẽ thanh toán cho ngân hàng theo thời gian và mức lãi suất đã thỏa thuân từ trước.

 

Củng cố tài chính trước khi thật sự mua nhà

 

Trước khi đưa ra quyết định mua căn hộ quận 7 trả góp, người mua cần phải xác định đúng năng lực tài chính của bản thân để tránh rơi vào tình trạng không đủ khả năng trả nợ lâu dài, phải vay nợ mới để trả nợ cũ.

 

Có thể nói, việc đánh giá đúng năng lực tài chính của bản thân hoặc gia đình sẽ giúp bạn xác định được khả năng trả nợ của bản thân, vừa mua được căn hộ officetel quận 7 trả góp, vừa giúp người mua không bị áp lực lớn từ khoản vay mà vẫn có thể vừa chi tiêu cho gia đình vừa thanh toán được nợ ngân hàng.

 

Lựa chọn gói vay khi mua căn hộ chung cư quận 7 trả góp

 

 

Hiện nay, các ngân hàng có rất nhiều gói vay cho từng dự án căn hộ quận 7 trả góp. Tuy nhiên, người mua chung cư cần tìm hiểu kỹ về lãi suất, thời gian cho vay, số tiền cho vay, sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất sẽ được tính như thế nào? Sự thay đổi của lãi suất hàng năm được tính ra sao? … Điều này thật sự rất quan trọng bởi vay mua căn hộ quận 7 trả góp là một khoản vay giá trị lớn, mang tính dài hạn, kéo dài từ 5, 10 hoặc 20 năm.

 

Ngoài 2 phương án trên, còn có rất nhiều những yếu tố khách quan và chủ quan khác như: tính thanh khoản của dự án, tiện ích quanh khu, diện tích căn hộ, vị trí địa lợi… sẽ phần nào quyết định việc bạn có mua căn hộ quận 7 trả góp hay không. Chúc bạn nhanh chóng có được căn hộ chung cư như ý.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Chọn cách mua căn hộ quận 7 trả góp an toàn

 

>>> Bài viết tiếp theo : Ly mua nhà chung cư đang trở thành xu hướng nhà ở tương lai .

 

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Xem tất cả