TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Cách mua chung cư 2 tỷ cho người không đủ tài chínhCách mua chung cư 2 tỷ cho người không đủ tài chính

 

Tình hình tài chính hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua chung cư 2 tỷ. Vì thế, để có đủ tiền mua nhà, nhiều người phải tích cóp hàng năm trời và vay vốn ngân hàng mới đủ tiền. Dưới đây là một số cách mua chung cư 2 tỷ cho người không đủ nguồn tài chính.

 

Chỉ nên vay tối đa 50% giá trị căn hộ

 

>>> Xem thêm : Căn hộ văn phòng .

 

 

 

Trước khi quyết định mua chung cư 2 tỷ, hãy chắc rằng bạn đã có một khoản tài chính tích lũy từ 30-50%  giá trị căn hộ 2 tỷ mà bạn muốn mưa. Với mức tài chính như vậy, người mua nhà sẽ ít bị áp lực nhất, vừa có thể đóng lãi ngân hàng lại vừa có thể trang trải các khoản chi tiêu tối thiểu trong gia đình.

 

 

Tham khảo lãi suất của ngân hàng

 

Để mua chung cư 2 tỷ không hề dễ dàng với phần đông mọi người, do đó phương án vay vốn ngân hàng để mua nhà chính là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, trước khi đặt bút vay tiền, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các chương trình ưu đãi, các hạng mục lãi suất theo từng quý, từng năm. Bởi thường ngân hàng sẽ cho bạn vay với mức lãi suất được điều chỉnh tăng thêm khoảng 3,5-4% tuỳ trường hợp cụ thể.

 

Xác định mức thu nhập cố định hàng tháng

 

 

 

 

Để phương án mua chung cư 2 tỷ không xảy ra rủi ro, người mua nhà cần phải xác định được nguồn thu nhập cố định mỗi tháng của gia đình mình. Đây là điều cực kỳ quan trọng để có thể tạo cơ sở tài chính vững vàng giúp khoản nợ ngân hàng vẫn được thanh toán hàng tháng.

 

 

Khảo sát giá nhà trước khi mua nhà

 

Trên thị trường hiện nay, nếu muốn mua chung cư 2 tỷ, người mua nhà có thể lựa chọn 2 dạng căn hộ chung cư, đó là dự án nhà chung cư đang xây hoặc chung cư đã có cư dân sinh sống. Vì thế, cần phải có hành động khảo sát giá nhà trước khi quyết định mua, nếu chung cư ấy là loại căn hộ chung cư đã có người ở, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn hoặc các website tin cậy như: http://hungthinh.net.vn/ hoặc  bạn có thể đến trực tiếp khu chung cư và hỏi những người dân sống xung quanh về những thông tin cần thiết. Còn đối với trường hợp muốn mua nhà trả góp tại một dự án chưa xây dựng, bạn cần phải bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ như : diện tích dự án, chủ đầu tư, , các loại căn hộ hay ưu đãi cho khách hàng mua nhà, tiện ích xung quanh…

 

Bài viết bạn đang xem : Cách mua chung cư 2 tỷ cho người không đủ tài chính .

 

Bài viết tiếp theo : Bí quyết mua chung cư 1 phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider