TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Chọn hướng nhà khi mua chung cư để ởChọn hướng nhà khi mua chung cư để ở

 

        Ngày nay, việc mua mua nhà chung cư nên chọn hướng nào đang trở nên khá phổ biến trong thời đại đô thị hoá, chi phí nhà đất đắt đỏ và khan hiếm. Dù vậy, mua nhà chung cư nên chọn hướng nào cũng rất quan trọng, cần làm theo những nguyên tắc riêng và có phần khác biệt so với phong thuỷ nhà ở dưới mặt đất.

 

>>> Xem thêm : Mua nhà Hưng Thịnh .

 

        Theo kinh nghiệm của những người mua nhà, việc mua nhà chung cư nên chọn hướng nào cũng liên quan mật thiết với số tầng của chung cư, do đó hướng của căn nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ tầng 1 đến tầng 9. Khi đó, hướng của căn hộ sẽ trùng với hướng của toàn bộ toà nhà chung cư.  Nếu bạn chọn mua nhà từ tầng 10 trở lên thì không cần chú trọng xem hướng bởi căn hộ sẽ không còn phụ thuộc vào hướng của "năng lượng đất, khí của đất". Thay vào đó, khi mua nhà chung cư từ tầng 10 trở lên, bạn chỉ nên xem hướng đủ để người trong nhà có tầm nhìn ra rộng nhất, đón gió nơi tiếp xúc ánh sáng có phù hợp với nhu cầu của gia chủ hay không.

 

>>> Xem thêm : Căn hộ Officetel

 

        Ngoài ra, người mua chung cư cũng có thể xác định được mua nhà chung cư nên chọn hướng nào thông qua cửa ra vào chính của chung cư. Về bản chất, hướng nhà chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà. Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp phong thủy.

 

 

      Khi mua nhà chung cư, không nên mua căn hộ có hành lang nhìn thẳng vào căn hộ của bạn. Bạn nên mua căn hộ hạn chế tối đa tầm nhìn từ hành lang vào bên trong căn hộ của bạn, đặc biệt là gian bếp, bởi theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây nên sự hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

 

     Chọn hướng nhà rất quan trọng nên khi tìm hiểu về vấn đề mua nhà chung cư nên chọn hướng nào, bạn cần tập trung vào hướng cửa ra vào của căn hộ đó nhằm tránh những hướng xấu, không tốt về sau, bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để chọn cho gia đình căn hộ tốt nhất, hợp phong thuỷ nhất cho mình. Chúc bạn có được nơi an cư như ý!

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Chọn hướng nhà khi mua chung cư để ở .

 

>>> Bài viết tiếp theo : Mua chung cư 1 phòng ngủ chọn như thế nào cho đúng .

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider