TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Có nên mua chung cư quận 9 thời điểm này không?Có nên mua chung cư quận 9 thời điểm này không?

 

Theo đánh giá của thị trường bất động sản nói chung, có nên mua chung cư quận 9 khi khu vực này có những dự án chung cư phát triển khá nhanh. Dưới đây là một số phân tích của chuyên gia việc có nên mua chung cư quận 9 không?

 

Lý do có nên mua nhà chung cư Quận 9 không?

 

 

 

>>> Căn hộ Lavita Charm .

 

Các chuyên gia bất động sản cho biết, có một câu hỏi được thắc mắc rất nhiều, đó là có nên mua chung cư quận 9 khi đang có nhu cầu mua nhà ở tại khu vực cửa ngõ TP.HCM. Do đó, có một số lý do hợp lý để bạn có thể mua nhà chung cư tại quận 9 sau đây:

 

Yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông: Dưới cái nhìn tổng quan về hệ thống giao thông Quận 9 trong những năm gần đây, Quận 9 là một trong số quận phát triển nhanh bậc nhất TP.HCM bởi sự đồng bộ, hiện đại với các tuyến đường huyết mạch như:

 

Có thể đánh giá việc có nên mua chung cư quận 9 tương đối phù hợp và thuạn tiện giao thông với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển khá mạnh và đang dần được hoàn thiện các tuyến đường vành đai huyết mạch của thành phố. Kéo theo đó là các tiện ích cũng được đầu tư và cải thiện đồng bộ hơn, nhằm đảm bảo cuộc sống của cư dân tại đây được đầy đủ, tiện lợi nhất.

 

 

 

 

Giá nhà chung cư tương đối rẻ: có thể nói, có nên mua chung cư quận 9 cũng được quyết định bởi giá cả là. Theo thống kê giá bán chung cư Quận 9 trong vòng 2-3 năm trở lại đây tăng khoảng 30% – 40%, tức từ 16 – 19 triệu/m2 lên đến 22 – 30 triệu/m2. Được biết, với mức giá như vậy hoàn toàn tương xứng với những tiện ích và thuận tiện của khu vực quận 9 đem lại cho cư dân.

 

Trên đây là 2 yếu tố chính trả lời cho câu hỏi có nên mua chung cư quận 9 hay không? Để tìm được căn hộ chung cư ưng ý, bạn có thể truy cập website: http://hungthinh.net.vn/ để tìm hiểu thông tin cần thiết về căn hộ trong tương lai của gia đình.

 

>>> Bài viết bạn đang xem : Có nên mua chung cư quận 9 thời điểm này không ?

 

>>> Bài viết tiếp theo : Mẹo phong thuỷ mang tài lộc khi mua chung cư Hồ Chí Minh .

 

 

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư có sở hữu vĩnh viễn không là vấn đề được người quan tâm mà...
Mua nhà chung cư nên chọn tầng nào có lẽ là vấn đề mà hầu hết người mua nhà...
Mua nhà chung cư cũ từ lâu đã là phương án đầu tư người mua nhà tính toán và áp...
Có nên mua nhà chung cư tại quận bình thạnh không chắc hẳn là câu hỏi nhiều người...
Xem tất cả
slider slider