TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Mua nhà chung cư nên chọn tầng nào cho hợp lý?Mua nhà chung cư nên chọn tầng nào cho hợp lý?

 

Khi mua chung cư, để có thể đưa ra quyết định mua nhà chung cư Hưng Thịnh Land nên chọn tầng nào bạn cũng cần phải xem xét những ưu điểm cũng như những khuyết điểm của từng tầng trong các khu chung cư như sau:

 

>>> Xem thêm: chung cư propertyx

 

Chọn những căn hộ ở tầng thấp

 

 

Điểm thuận lợi ở những căn hộ chung cư ở tầng thấp đó là sẽ mát hơn do nhiệt được tản, cách xa ánh nắng mặt trời nhờ được che chắn bởi các tầng phía trên. Bên cạnh đó, mua nhà chung cư nên chọn tầng nào cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng thuận lợi hơn do không phải mất nhiều thời gian chờ thang máy. Nếu xảy ra sự cố như cháy nổ thì thời gian thoát hiểm cũng nhanh hơn các tầng phía trên.

 

Mua nhà chung cư nên chọn tầng nào cũng nên cân nhắc nhược điểm ở các căn hộ tầng thấp thường sẽ bị hạn chế tầm nhìn, tiếng ồn và khói bụi nhiều hơn, chịu ảnh hưởng tiếng ồn ở các khu vui chơi giải trí trẻ em hay hầm giữ xe…

 

>>> Xem thêm : Căn hộ Officetel .

 

Chọn những căn hộ chung cư ở tầng cao

 

 

Mua nhà chung cư nên chọn tầng nào cũng nên lưu ý các căn hộ trên cao, bởi những tầng trên sẽ được nhiều người thích, càng lên cao tầm nhìn ra không gian bên ngoài càng đẹp, thoáng đãng và rộng rãi hơn các tầng thấp. Ngoài ra, khi sống ở những tầng trên cao sẽ đón được bầu không khí trong lành, yên tĩnh, tránh được khói bụi, các tầng cao sẽ hạn chế được côn trùng như muỗi, gián, chuột…

 

Tuy nhiên, việc lựa chọn mua nhà chung cư nên chọn tầng nào nếu ở những căn hộ có vị trí cao cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như khi xảy ra hỏa hoạn hoặc khi thang máy gặp trục trặc, việc di chuyển sẽ rất khó khăn đối với các gia đình ở căn hộ trên cao.

 

Trên đây là những phân tích khi mua nhà chung cư nên chọn tầng nào sẽ dễ dàng hơn cho người mua nhà. Theo kinh nghiệm của nhiều người mua nhà, khi chọn mua chung cư chỉ nên chọn những căn hộ ở vị trí tầm trung từ tầng 7 đến tầng 20. Bởi khi ở những căn hộ ở tầng trung hoặc tầng giữa sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức và những nhược điểm mà các căn hộ ở những vị trí trên gặp phải.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Mua nhà chung cư nên chọn tầng nào cho hợp lý ?

 

>>> Bài viết tiếp theo : Mua nhà chung cư cũ lợi hay hại ?

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider