TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban côngMua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công

 

 

>>> Xem thêm : Mua nhà Hưng Thịnh

 

Hướng căn hộ chung cư dù ở vị trí nào, bất cứ tầng nào, khi mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công nhất thiết phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Đối với quan điểm xem hướng ban công hay cửa sổ hoàn toàn sai lầm khi chọn hướng nhà, lấy hướng của toà nhà lại càng không phù hợp.

 

Theo quan niệm thời xưa, để xác định hướng nhà chung cư, chúng ta cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho toàn bộ căn hộ của bạn. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác giữ con người với căn nhà, chứ không phụ thuộc vào những yếu tố nắng gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào trong khu chung cư cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp.

 

 

Với kinh nghiệm mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công còn khẳng định quan điểm, hướng chính của chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa chính của chung cư, còn những hướng giao tiếp khác đều được coi là hướng phụ. Do đó, để chọn được hướng chung cư tốt cho phong thuỷ, người mua nên chú ý chọn lựa căn hộ chung cư có mặt dài quay về hướng nam hoặc cận nam để đón gió, ánh sáng tràn ngập và ổn định cho căn nhà.

 

 

Bên cạnh các lưu ý mua nhà chung cư xem hướng cửa hay ban công, người mua cũng nên lựa chọn hướng căn hộ sao cho hợp với tuổi tác của gia chủ, vị trí và giá cả của các khu chung cư…Từ đó sẽ đưa ra quyết định chính xác nhất và phù hợp nhất, tạo được sự hài hoà giữa tổ ấm và gia chủ, đồng thời lựa chọn được dự án chung cư tốt mà vẫn đảm bảo được các yếu tố cơ bản như: giá thành vừa phải, vị trí thuận tiện, thiện thời – địa lợi – nhân hoà.

 

 >>> Bạn đang xem bài viết : Mua nhà chung cư nên xem hướng cửa hay ban công ?

 

>>> Bài viết tiếp theo : Có nên mua chung cư mini để ở không ?

 

 

Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Với sự hội tụ từ tiềm năng du lịch cho đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện đã...
Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh sở hữu bãi biển đẹp nhất Việt Nam, đẹp nhất...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư quận 7 đang là sự lựa chọn của nhiều cư dân thành thị bởi chung...
Nếu đã mua nhà chung cư diện tích nhỏ, chỉ cần sắp xếp và bố trí nội thất...
Mua nhà chung cư thì xem hướng như thế nào hiện đang là một xu thế tất yếu hiện...
Là một trong những vị trí có bất động sản đắt đỏ nhất nhì tại TP.HCM, mua...
Xem tất cả
slider