TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Quan niệm mua chung cư 1 tỷ có nên không?Quan niệm mua chung cư 1 tỷ có nên không?

 

Mua chung cư Hưng Thịnh 1 tỷ có thật sự phù hợp hay mùa nhà đất là lựa chọn không hề đơn giản khi người mua chỉ có 1 khoảng tiền hạn chế nhưng lại muốn căn nhà đó đáp ứng các yêu cầu như vị trí, tiện ích, giao thông…

 

Mưa chung cư tiền tỷ không quá khó khăn

 

 

 

>>> Xem thêm căn hộ officetel .

 

Theo báo cáo và thống kê của các dịch vụ bất động sản hàng đầu, nhu cầu mua chung cư 1 tỷ theo đúng nhu cầu và phù hợp với túi tiền của bản thân đã khiến cho nhiều người mệt mỏi và mất rất nhiều thời gian mới có được nơi chốn ưng ý.

 

Với số tiền khoảng 1 tỷ đồng thì việc mua chung cư 1 tỷ không phải quá khó vì hiện nay các dự án căn hộ chung cư khoảng 1 tỷ đồng đang được các doanh nghiệp đầu tư đa dạng, nằm liền kề vùng trung tâm trong vòng bán kính từ 10- 20 km.

 

Có thể nói, mua chung cư 1 tỷ đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ và đối tượng còn độc thân, nhà chung cư trên dưới 1 tỷ thường có vị trí tương đối ổn định, thích hợp cho việc đi lại giữa các quận trung tâm, dự án chung cư chợ, bệnh viện, trường học và mang một số tiện ích khác ngay gần kề nơi sinh sống.

 

Ngoài ra, việc lựa chọn mua chung cư 1 tỷ tầng cao cũng giúp cho không gian căn hộ luôn có bầu không khí sẽ rất thoáng đãng và mát mẻ, có view đẹp, nhà lúc nào cũng lộng gió, tiết kiệm đáng kể tiền điện nhờ ánh sáng tự nhiên và luồn khí mát luôn điều hoà ở nhiệt độ thích hợp trong nhà.

 

Tuy nhiên, khi chọn mua chung cư 1 tỷ thì phải đóng phí chung cư hàng tháng, tối thiểu từ 150.000-500.000 đồng/tháng tuỳ mức sống và giá trị tiện ích tại các khu cung cư. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu cần sửa sang căn hộ, xây dựng phải t nhận được sự đồng ý của Ban Quản lý tòa nhà.

 

Nói tóm lại, mua chung cư 1 tỷ rất phù hợp với các gia đình trẻ yêu thích cuộc sống tự do, môi trường văn minh và an ninh tốt.

 

Mua nhà đất tự do nhưng…xa trung tâm

 

 

 

 

Vvới những khách hàng không chọn lựa mua chung cư 1 tỷ mà quyết định đầu tư 1 tỷ đồng để săn nhà đất sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với mua căn hộ chung cư. Vì với 1 tỷ thì không thể có vị trí gần trung tâm được. Hầu hết nhà đất có giá tầm 01 tỷ thường sẽ ở những quận huyện xa trung tâm thành phố, diện tích trung bình chỉ khoảng 30-40m2.

 

Ngoài ra, khác với việc mua chung cư 1 tỷ sẽ có nhà ở luôn, mua nhà đất bạn phải mất công sửa sang lại cho hợp với ý mình , như vậy sẽ mất thêm 1 khoảng chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, nhà đất cũng có một số ưu điểm như cuộc sống tự do và tự chủ hơn, không phải trả bất kỳ chi phí nào như cư dân sống ở chung cư.

 

mua chung cư 1 tỷ hay nhà đất thì đều có những lợi thế và bất lợi riêng, điều quan trọng là nhu cầu, sở thích và suy nghĩ của mỗi người. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn đó là phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định mua nhà.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Quan niệm mua chung cư 1 tỷ có nên không ?

 

>>> Bài viết tiếp theo : Mua nhà chung cư Thủ Đức trả góp cần chuẩn bị gì ?

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider