TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Shophouse giá rẻ, xu hướng đầu tư siêu lợi nhuậnShophouse giá rẻ, xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận

 

Những năm gần đây, mô hình nhà phố thương mại hay còn gọi là shophouse giá rẻ xuất hiện ngày càng phổ biến và rộng rãi ở các đô thị lớn hiện nay. Với nhiều ưu điểm và tiện ích đem lại, shophouse chung cư đang trở thành xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

 

 

>>>> Xem thêm các bài viết mua chung cư Hưng Thịnh

 

Mua một, được hai

 

Cùng với sự phát triển kinh tế hiện đại và năng động đã kéo theo sự thay đổi về xu hướng lựa chọn nhà ở của người Việt. Bên cạnh các loại hình nhà ở truyền thống, mô hình nhà shophouse giá rẻ đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi các căn hộ chung cư này thường có giá bán hợp lý, vừa đáp ứng được nhu cầu sinh sống và đầu tư kinh doanh, chẳng hạn như: văn phòng chung cư, officetel chung cư…

 

So với nhà mặt phố truyền thống, mô hình nhà ở shophouse giá rẻ đã khắc phục rất được nhiều điểm hạn chế như: Hạ tầng được quy hoạch tổng thể, không gian được thiết kế linh hoạt và hiện đại; đem lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu. Shophouse chung cư được thiết kế đa chức năng, có diện tích lớn và không gian mở được bố trí linh hoạt. Đặc biệt, shophouse tphcm còn tách biệt diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở với nhau nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng.

 

 

Hiện nay, có thể nói mô hình shophouse giá rẻ đang trở thành 1 kênh đầu tư tương lai, đem lại rất nhiều giá trị lợi ích cho chủ sở hữu. Bởi trên thực tế, các căn hộ shophouse giá không quá cao nhưng lại có vị trí đẹp và nổi bật, có thể có từ một đến hai mặt tiền. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu căn shophouse giá rẻ tại các khu đô thị phát triển sẽ kéo theo giá trị thương mại của nó ngày càng gia tăng. Đây cũng là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Tóm lại, đầu tư 1 căn hộ shophouse giá rẻ chính là cách đầu tư thông minh với khả năng siêu lợi nhuận mà các căn hộ này đem lại.

 

>>> Bạn đang xem bài viết Shop House giá rẻ, xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận.

 

>>> Xem thêm bài viết khác : Sau mua nhà chung cư có sổ đỏ không ?

 

 

 

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Xem tất cả