TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

So sánh mua nhà chung cư quận 7 và quận 2So sánh mua nhà chung cư quận 7 và quận 2

 

Nên chọn mua nhà chung cư quận 7 hay quận 2 thực chất mỗi khu vực sẽ có lợi thế và hạn chế riêng của mình. Để lựa chọn được dự án nhà phù hợp thì bạn nên xác định lại nhu cầu, tài chình, sở thích …của mình để từ đó có sự lựa chọn chính xác nhất.

 

>>> Xem thêm : propertyx 

>>> Xem thêm : Mua nhà Hưng Thịnh .

 

Mua chung cư để ở

 

 

Vài năm trở lại đây, sức thu hút của các dự án căn hộ tại Quận 2 là khá ít. Một phần vì quận 2 là khu vực còn khá mới, cơ sở hạ tầng không đồng bộ giữa các khu vực nên ít nhận được sự quan tâm của mọi người.

 

Còn đối với việc mua nhà chung cư quận 7, người mua rất quan tâm vì hạ tầng giao thông, tiện ích, dịch vụ đã đồng bộ với các khu đô thị hút dân như Phú Mỹ Hưng, khu Him Lam Kênh Tẻ. Ngoài ra, di chuyển từ quận 7 vào trung tâm lúc đó thuận tiện hơn so với Quận 2. Mặt khác, quận 7 có môi trường không gian thoáng đạt, khu công viên rộng  lớn, trong lành mát mẻ, yên tĩnh nhưng lại không kém phần nhộn nhịp và sầm uất, vì thế mua nhà chung cư quận 7 khá phù hợp để an cư.

 

 

Ngoài ra, mua nhà chung cư quận 7 cũng rẻ hơn nhiều so với giá căn hộ Quận 2 ở cùng phân khúc nên thích hợp cho những đối tượng không có quá nhiều tài chính mà vẫn muốn có nhà chung cư để ở.

 

>>> Xem thêm : Căn hộ văn phòng officetel .

 

Mua căn hộ chung cư để kinh doanh

 

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản quận 7 khá khởi sắc nên mua nhà chung cư quận 7 là cách đầu tư hoặc cho thuê khá tốt và được phần lớn nhà đầu tư lựa chọn. Đơn giản vì khu vực quận 7, hạ tầng giao thông, tiện ích – dịch vụ đồng bộ, lựa chọn kênh đầu tư cho thuê khá hiệu quả. Trong khi đó, thị trường mua nhà chung cư quận 2 nằm ở khu Đông Sài Gòn, nhất là những căn hộ trung và cao cấp Quận 2 đang rất sôi động. Tuy nhiên, tại thời điểm này, người mua nếu muốn đầu tư căn hộ tại Quận 2 cần phải có tầm nhìn trung và dài hạn mới có thể đầu tư tốt trong tương lai.

 

Nói tóm lại, mua nhà chung cư quận 7 hay quận 2 yếu tố chính để quyết định vẫn nằm ở nhu cầu và sở thích của người mua nhà. Vì thế, trước khi mua nhà, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin dự án trong từng khu vực để có thể chọn ra căn hộ ưng ý nhất.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : So sánh mua nhà chung cư quận 7 và quận 2 .

 

>>> Bài viết tiếp theo : Chọn hướng khi mua nhà chung cư quận 7

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider