TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Thủ tục dọn vào nhà mới khi mua căn hộ quận 7Thủ tục dọn vào nhà mới khi mua căn hộ quận 7

 

Việc dọn về nhà mới sau khi mua căn hộ Hưng Thịnh Land quận 7 cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tại khu chung cư mới. Chính vì vậy, bạn cũng nên thực hiện theo các bước sau nhằm làm sạch không gian và loại bỏ nguồn khí tiêu cực cho căn nhà của mình.

 

>>> Xem thêm: công ty propertyx

 

Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

 

 

Việc chọn ngày tốt để chuyển nhà sau khi mua căn hộ quận 7 là việc làm quan trọng nhất mà tất cả mọi người nên chuẩn bị trước. Hãy nhờ thầy phong thuỷ có kinh nghiệm để chọn cho mình ngày tốt, thông thường khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Ngày chuyển nhà nhất thiết phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất.

 

Cúng thổ địa và thần linh

 

Theo phong thục tập quán của người phương đông, việc không thể thiếu khi mua căn hộ quận 7 đó là trong ngày chuyển nhà, chủ nhà phải bày mâm lễ cúng, thắp hương thổ thần, thổ địa vì đây chính là vị thần của mỗi căn nhà.

 

>>> Xem thêm : Căn hộ văn phòng officetel 

 

 

Nên đem vật dụng nhà bếp và chiếu vào nhà mới đầu tiên

 

Theo quan niệm của ông bà xưa, dọn vào nhà mới sau khi khi mua căn hộ quận 7, vật đầu tiên mang vào nhà nên là chiếc chiếu đang sử dụng, sau đó là bếp lửa, tuyệt đối không nên mang bếp điện, chổi quét nhà, nước…vào nhà trước.

 

Bên cạnh đó, lưu ý khi chuyển nhà khi mua căn hộ quận 7, những vật dụng đồ đạc trong nhà phải do người trong gia đình tự tay dọn chuyển mang đến nhà mới. Đặc biệt là bài vị cúng Gia Thần, Tổ Tiên phải do gia chủ tự tay cầm đến nhà mới.

 

 

Nên treo chuông gió để dẫn khí luân chuyển trong nhà

 

 

Một kinh nghiệm mà các thầy phong thuỷ khuyên người mới khi muacăn hộ quận 7 nên thực hiện, đó làhãy treo chuông gió ở một số nơi trong nhà bởi đây là công cụ dẫn dắt khí luân chuyển trong nhà, thường được treo ở các cửa ra vào hay cửa sổ. Ngoài ra, âm thanh của chuông gió còn có khả năng xua đi tà ma, dịch bệnh, mang lại may mắn.

 

Trên đây là những phép tắc rất cần lưu ý khi chủ nhà chuyển đến nhà mới. Những nghi lễ  dọn nhà mới khi khi mua căn hộ quận 7 sẽ góp phần gìn giữ sự hanh thông, đem lại sự bình an cho gia đình và phát triển tài lộc về sau cho chủ nhà.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Thủ tục dọn vào nhà mới khi mua căn hộ quận 7

 

>>> Bài viết tiếp theo : Lý giải vì sao căn hộ view sông sài gòn hút khách .

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider