TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Ưu điểm vượt trội của officetel văn phòng chung cưƯu điểm vượt trội của officetel văn phòng chung cư

 

Officetel chung cư thực chất là căn hộ đa chức năng, được dùng để làm văn phòng chung cư đáp ứng hoạt động kinh doanh vừa được dùng để sinh hoạt như một căn hộ gia đình.

 

 

>>> Xem thêm Mua nhà Hưng Thịnh.

 

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của officetel chung cư được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn để làm văn phòng làm việc.

 

Khả năng sinh lời cao: Với mô hình căn hộ officetel chung cư đang rất được phổ biến và ưa chuộng, không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm việc, các văn phòng chung cư  này lại thoả mãn được nhu cầu nghỉ ngơi và sinh sống của mọi người mà giá thành lại tương đối rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ lựa chọn thuê những căn hộ này để làm văn phòng làm việc hay văn phòng đại diện ... Chính vì vậy, chỉ cần chi 1 khoản không quá nhiều, các chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, có khả năng tăng giá so với giá trị ban đầu.

 

Vị trí thuận tiện: Hầu hết các officetel chung cư thường sẽ có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ở ngay tại các trục đường giao thông chính của trung tâm thành phố, giúp việc di chuyển và giao dịch của công ty được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

 

 

Công năng đa dạng: officetel chung cư được các nhà đầu tưthiết kế đa chức năng, vừa làm văn phòng và để sinh sống. Các văn phòng chung cư có thể sử dụng như một căn hộ chung cư với đầy đủ mọi tiện nghi để sinh sống, lại vừa có thể nghỉ ngơi sau những giờ phút căng thẳng trong công việc.

 

 

Với những ưu điểm vượt trội của officetel chung cư, có thể nói, trong thời gian tới, loại hình văn phòng chung cư sẽ là xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản tại các thành phố lớn.

 

>>> Bạn đang xem bài viết: Ưu điểm vượt trội của officeted chung cư

 

>>> Xem thêm bài viết tiếp theo : Lý do nên mua nhà chung cư Bình Thạnh.

 

 

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Xem tất cả