TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Ưu nhược điểm khi mua chung cư xây thôƯu nhược điểm khi mua chung cư xây thô

 

Dưới đây là một số phân tích ưu nhược điểm khi mua chung cư Hưng Thịnh xây thô các chuyên gia đã tổng hợp lại, giúp người mua nhà có thêm kinh nghiệm và lựa chọn phù hợp.

 

Ưu điểm mua chung cư xây thô

 

 

 

>>>> Căn hộ văn phòng giá rẻ .

 

Mua chung cư xây thô là mô hình nhà ở chung cư có hai dạng. Dạng thứ nhất là căn hộ chỉ có phần khung sườn cơ bản, có cửa ra vào, đường điện nước; tường xung quanh chỉ tô trát thô bằng vữa và sàn nhà chưa lát, chưa chia phòng và hoàn toàn chỉ có 1 không gian…Còn mua chung cư xây thô theo dạng thứ hai đó là căn hộ thô đã có tường phân chia giữa các khu vực rõ ràng nhưng chưa hoàn thiện như dạng thứ nhất.

 

Ưu điểm mua chung cư xây thô đó là gia chủ có thể thiết kế tuỳ theo sở thích và cá tính của mình, sửa sang và sắp xếp các khu vực từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp theo vị trí như ý muốn.

 

 

Bên cạnh đó, việc mua chung cư xây thô còn có ưu điểm giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ, tận dụng một cách khéo léo mọi không gian trong căn nhà để tạo ra căn hộ khác biệt hơn so với những căn hộ xung quanh.

 

Nhược điểm khi mua chung cư xây thô

 

 

 

 

Tuy mua chung cư xây thô có những lợi ích nhất địnhnhưng mô hình nhà ở này cũng có một số điểm hạn chế cơ bản. Nhất là đối với những người không am hiểu về thiết kế và xây dựng cũng như kiến thức về nội thất. Nếu chọn mua chung cư xây thô bạn sẽ phải gánh thêm nhiều lo lắng và vất vả trong quá trình sửa sang nhà cửa.

 

 

Ngoài ra, mua chung cư xây thô để thiết kế theo ý của mình thì bạn khó có thể lường hết được những chi phí phát sinh từ mua sắm vật tư xây dựng, tìm mua đồ nội thất phù hợp…Ngoài ra, có một số vướng mắc tại khu chung cư bạn sinh sống còn có thể có những quy định riêng cho việc hoàn thiện căn hộ thô, từ việc quy định loại vật liệu nhất định (các vật liệu gọn nhẹ như tấm ngăn thạch cao, khung nhôm kính, vách gỗ…) cho đến thời gian sửa chữa, xây dựng cũng phải được thực hiện trong giờ hành chính… có thể sẽ gây không ít khó chịu cho người mua chung cư xây thô.

 

Trên đây là một số ưu nhược điểm cơ bản khi mua chung cư xây thô dành cho người mua nhà chưa có kinh nghiệm. Để tìm hiểu căn nhà chung cư như ý, bạn có thể truy cập website: http://hungthinh.net.vn/ để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.

 

Bạn đang xem bài viết : Ưu nhược điểm khi mua chung cư xây thô .

 

Bài viết tiếp theo : Tư vấn mua chung cư Gò Vấp .

 

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider