TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Vì sao khách hàng ngày càng chuộng căn hộ tại quận 7 hơn nhà đấtVì sao khách hàng ngày càng chuộng căn hộ tại quận 7 hơn nhà đất

 

Theo khảo sát thói quen và nhu cầu nhà ở của người dân TPHCM. Đối với người trẻ hiện đại mà nói, việc lựa chọn sống ở những căn hộ tại quận 7 mà vẫn tận hưởng được các tiện ích, vị trí đẹp và thuận tiện đi lại chính là tối ưu nhất. Thay vào đó, phần lớn đều khá thờ ơ với nhà đất.

 

>>> Xem thêm : công ty propertyx
>>> Xem thêm : Dự án chung cư Hưng Thịnh 

 

Mua căn hộ tại quận 7 hỗ trợ nguồn tài chính khả quan hơn

 

 

Lợi thế đầu tiên của việc mua căn hộ tại quận 7 là được tiếp cận tín dụng tốt hơn nhà mặt đất. Bởi các dự án luôn được các đối tác đầu tư hoặc ngân hàng bảo lãnh và mọi thủ tục để tiếp cận tín dụng đơn giản hơn và dễ dàng hơn nhà đất.

 

Bởi vậy, người trẻ hoặc người không có nguồn tài chính dồi dào vẫn có thể có cơ hội mua căn hộ tại quận 7, chính sách trả lãi và gốc hợp lý sẽ giúp người mua có thể cân đối tài chính một cách hợp lý.

 

Vị trí đắc địa so với giá trị tiền thực

 

Người ưu điểm giá tốt, căn hộ tại quận 7 còn hơn hẳn nhà đất nhờ vị trí địa lý tốt, cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện cũng là lợi thế để nhiều người quyết định mua căn hộ tại quận 7. Với một khoản tiền vừa phải, người mua nhà vẫn muốn có nhà ở gần khu vực trung tâm chỉ còn cách lựa chọn duy nhất là nhà chung cư trong khi chỉ với số tiền này, nếu mua nhà đất thì phải đi xa khu vực trung tâm hay nhà hẻm nhỏ và diện tích khiêm tốn.

 

>>> Xem thêm : Căn hộ văn phòng giá rẻ .

 

Cần tính toán giá trị bất động sản của bạn trong tương lai

 

 

Theo nhận định của các nhà đầu tư, mặc dù hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ tại quận 7 được mở bán, tuy nhiên thị trường nhà đất đang nằm trong tay người mua nên việc tìm hiểu những dự án đa dạng, phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn và khả năng thanh khoản trong tương lai rất quan trọng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu ở căn hộ tại quận 7, tốt nhất nên lựa chọn những dự án căn hộ ven sông quận 7,bởi giá trị căn hộ tại quận 7 nằm ven sông chắc chắn sẽ tăng cao theo thời gian do ngày càng khan hiếm những công trình nhà ở cạnh sông, có môi trường sống hoà hợp cùng thiên nhiên trong khi nhu cầu sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác, giá trị bất động sản tại quận 7 đang dần khởi sắc do quận 7 đang được đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh tế giao thương phát triển mạnh, nếu sở hữu căn hộ tại quận 7 trong tương lai sẽ khiến giá trị tài sản của bạn tăng đáng kể.\

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Vì sao khách hàng ngày càng chuộng căn hộ tại quận 7 hơn nhà đất

 

>>> Bài viết tiếp theo : Mẹo trang trí phòng khách nhỏ cho căn hộ mini quận 7 

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider