TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

7 quy tắc cần lưu ý mua chung cư cho người mới7 quy tắc cần lưu ý mua chung cư cho người mới

 

Dưới đây là một số quy tắc xem nhà cần lưu ý mua chung cư Hưng Thịnh dành cho mọi người khi đang có nhu cầu mua nhà chung cư để ở.

 

Quy tắc 1: Lưu ý mua chung cư đầu tiên mà bạn cần nắm đó là phải kiểm tra năng lực chủ đầu tư , tìm hiểu mọi thông tin về chủ đầu tư đó thông qua một số tiêu chí như: những dự án đã thực hiện, tính pháp lý, tiến độ xây dựng, phong cách thiết kế, nhà sẽ giao trong thời gian nào, các giấy tờ pháp lý liên quan...

 

>>> Xem thêm căn hộ văn phòng .

 

 

 

Quy tắc 2:  Xem xét các khoản phụ phí sẽ phải trả tại các khu chung cư là lưu ý mua chung cư mà phần đông mọi người thường bỏ qua khi mua nhà. Vì thế, để tiết kiệm tối đa khoản tiền hàng tháng cho gia đình, hãy liệt kê và phân tích xem số tiền phụ thu ấy có phù hợp hay không.

 

Quy tắc 3: Chú ý số lượng căn hộ trên một tầng là lưu ý mua chung cư bạn không được bỏ qua, yếu tố này sẽ quyết định được khoảng không gian riêng tư của gia đình bạn có bị phá vỡ hay không. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem có bao nhiêu thang máy để đảm bảo không bị “kẹt” trong giờ cao điểm và xem lối thoát hiểm có thuận tiện không, phòng sự cố xảy ra.

 

Quy tắc 4.  Hãy tìm hiểu kỹ số tầng của căn nhà. Lưu ý mua chung cư nên chọn các căn hộ từ tầng 7 đến tầng 15. Lý do đó là nếu thấp quá sẽ gây ồn ào, khó bụi còn cao quá dễ bất tiện trong đi lại và giá sẽ cao hơn những căn hộ ở tầng trung bình.

 

Quy tắc 5.  Bạn không nên mua những căn hộ nằm gần thang máy và chỗ đổ rác bởi điều này sẽ gây ra nhiều tiếng ồn và có mùi hôi, khiến căn hộ của bạn bị ảnh hưởng.

 

 

 

 

 

Quy tắc 6. Một lưu ý mua chung cư đó là hãy tránh hướng cửa chính căn hộ của bạn nằm trực diện với nhà đối diện vì nếu cửa chính trực diện.

 

 

Quy tắc 7. Lưu ý mua chung cư cuối cùng dành cho bạn, hãyđọc thật kỹ và hiểu rõ toàn bộ các điều khoản chi tiết có trong hợp đồng trước khi đặt cọc và ký hợp đồng, việc này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp khiếu kiện hay tranh chấp sau này.

 

>>> Bạn đang xem bài viết : 7 quy tắc cần lưu ý mua chung cư cho người mới .

 

>>> Bài viết tiếp theo : Cách mua chung cư 2 tỷ cho người không đủ tài chính .

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider