TÌM NGAY DỰ ÁN
___ Hoặc ___

Mua nhà chung cư, chọn tầng nào an toàn nhất?Mua nhà chung cư, chọn tầng nào an toàn nhất?

 

Bên cạnh việc mua nhà chung cư Hưng Thịnh Land có giá cả hấp dẫn, hạ tầng tối ưu, người mua nhà cũng khá phân vân khi phải chọn tầng chung cư để chắn chắn sự an toàn và tiện sinh hoạt.

>>> Xem thêm: bất động sản propertyx

 

 

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư lớn mua nhà chung cư, thường các căn hộ thuộc các tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng nhất, đây được đánh giá là vị trí an cư thuận tiện, an toàn và có tầm nhìn tương đối nhất.

 

Hoặc bạn có thể chọn mua nhà chung cư từ tầng 8 đến tầng 20 vì đây là những tầng thuận lợi đi lại, có khoảng gió tốt. Những tầng cao hơn thì khoảng gió hơi to, đôi khi bị ảnh hưởng, còn tầng thấp quá thì gió kém, tiếng ồn nhiều.

 

>>> Xem thêm : Căn hộ officetel .

 

Sau đó vấn đề quan trọng mua nhà chung cư là bạn phải kiểm tra tiêu chuẩn thiết kế của các phòng như: phòng ngủ, phòng khách, bếp... Trong đó, cần phải có độ thông thoáng như ánh sáng mặt trời, khả năng thông gió tự nhiên, phải có một mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên, có ban công để tận dụng tạo khoảng xanh như làm nơi trồng cây, phơi đồ... Nhờ ban công sẽ tạo không gian thoải mái, không bị choáng ngợp bên trong những khối bê tông nặng nề bên trong.

 

 

Tiếp đến khi mua nhà chung cư là lưu ý vấn đề an ninh và sự an toàn như: hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm... Đồng thời, cần chắc chắn rằng căn hộ của bạn khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một căn hộ khác. Hãy tính toán khi chọn khoảng cách thích hợp giữa căn hộ chung cư nhà bạn đến thang máy và thang bộ. Nếu quá gần cầu thang sẽ rất ồn ào, nhưng quá xa lại bất tiện trong đi lại hoặc thoát hiểm khi có bất trắc xảy ra.

 

Ngoài mua nhà chung cư chọn tầng phù hợp ra, bạn cũng cần phải quan tâm đến các môi trường xung quanh cũng như các tiện ích công cộng kèm theo, chẳng hạn: nhà trẻ, trường học, bệnh viện, dịch vụ giữ xe, đội ngũ quản lý chung cư, đội ngũ bảo dưỡng thang máy, nhân viên an ninh...

 

Chúc bạn chọn được vị trí nhà như ý khi mua nhà chung cư !

 

>>> Bạn đang xem bài viết : Mua nhà chung cư, chọn tầng nào an toàn nhất .

 

>>> Bài viết tiếp theo : So sánh mua nhà chung cư quận 7 và quận 2 .

 

Các bài khác

Nhắc tới các dự án đình đám tại quận 2 hiện nay thì không thể không kể đến...
Saigon Mystery Villas có quy mô 14,59 ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, quận...
Căn hộ thông minh Lavita Charm – Thủ Đức là một trong những dự án đầu tiên có...
Kỳ Duyên đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng phải nói là hiếm nơi nào biển...
Xem tất cả
Mua nhà chung cư cũng cần nắm được phong thủy để có thể cải thiện sinh khí của...
Quận 7 đang hiện đang trở thành khu đô thị có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu...
Để giải quyết bài toán đất chật người đông, nhu cầu sống tại những căn hộ...
Ngày nay, việc sống ở những căn hộ mini quận 7 có diện tích nhỏ là lựa chọn...
Xem tất cả
slider slider